loading...
Anime, Hoạt Hình, Phim Bộ,
Tập 25_End
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đánh giá của bạn :
Đánh giá trung bình 5.0/10 từ 0 thành viên
Học sinh trung học Subaru Natsuki đã được triệu tập đến một thế giới khác trên đường trở về từ cửa hàng tiện lợi. Với cuộc khủng hoảng lớn nhất của cuộc đời ông được triệu tập tới một thế giới khác, và không có dấu hiệu của một trong những người được triệu tập anh, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi ông bị tấn công.

Nhưng khi ông được cứu bởi một, mái tóc bạc trắng cô gái bí ẩn với một con mèo cổ tích, Subaru hợp tác với cô ấy để trả ơn. Cuối cùng khi họ quản lý để có được một đầu mối, Subaru và cô gái bị tấn công và bị giết bởi một người nào đó. Subaru sau đó tỉnh dậy tại nơi ông đã được triệu tập và các thông báo ông đã đạt được khả năng “Trả bằng Death” và đã trở thành một cậu bé bất lực mà chỉ có khả năng tua lại thời gian bằng cách chết. Ngoài sự tuyệt vọng, anh ta có thể lưu các cô gái đến từ số phận của cái chết?
5.0
Bình Luận

Re: Life in a different world from zero (2016) Tập 1,Re: Life in a different world from zero (2016) Tập 1 Vietsub, xem phim Re: Life in a different world from zero (2016) vietsub Tập 1, Re: Life in a different world from zero (2016) Tập 1 thuyết minh, Phim Re: Life in a different world from zero (2016) thuyết minh Tập 1, Phim Re: Life in a different world from zero (2016) thuyet minh Tap 1, Re: Life in a different world from zero (2016)Tap 1 vietsub